Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là Đại lý ủy quyền phân phối của Công ty TNHH  Grundfos Việt Nam cho các sản phẩm mang thương hiệu Grundfos.

Grundfos là một trong số ít hãng bơm có thể cung cấp trọn gói toàn bộ các sản phẩm về bơm từ các loại bơm nhỏ dùng cho gia đình, các sản phẩm bơm chìm lớn nhỏ, cho đến các hệ thống bơm cấp nước trong công nghiệp, nhà cao tầng, hệ thống bơm tăng áp, bơm chữa cháy và hệ thống bơm cấp thoát nước và xử lý nước thải, kiểm soát lũ, thủy lợi công suất lớn đến rất lớn với những ứng dụng giải pháp vượt bậc để mang lại hiệu quả vận hành cao nhất và tối ưu hoá về hiệu suất và tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm chi phí vận hành.

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp về hệ thống bơm toàn diện hiệu quả cao, những sản phẩm chất lượng tốt nhất, có uy tín trên thị trường. Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S đảm bảo việc cung cấp sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành đầy đủ và đem lại dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tiêu chí giúp chúng tôi củng cố và phát triển mối quan hệ lâu dài với từng khách hàng của mình.

Đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S, Quý Công ty sẽ nhận  được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như giá trị của từng sản phẩm mà Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S mang lại cho Quý Khách hàng.