Giá máy bơm Grundfos

GIÁ MÁY BƠM GRUNDFOS

Máy bơm Grundfos có nhiều dòng sản phẩm như trục đứng, trục ngang, bơm giếng, bơm tăng áp, bơm cho hệ PCCC, bơm nước thải đặt cạn, bơm nước thải đặt chìm…và trong từng dòng bơm lại có nhiều model khác nhau.

Ví dụ chỉ cần khác nhau về loại phớt HQQE hoặc HQQV thì đã tạo thành một model khác nhau.

Do đó, khi Quý khách cần chúng tôi hỗ trợ cung cấp giá máy bơm Grundfos thì chúng tôi luôn cung cấp giá model bơm sau khi chọn bơm chính xác rồi mới tới bước báo giá.

Giá máy bơm Grundfos rất đa dạng tùy thuộc vào bơm đã chọn, chỉ khác nhau vật liệu, chỉ khác nhau về phớt, cánh, điện áp…đã tạo ra sự khác nhau về giá đáng kể, do đó Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có chính sách giá cả chính xác nhất.

Giá máy bơm Grundfos do đơn vị nào cung cấp

Liên hệ đơn vị nào để được cung cấp giá máy bơm Grundfos để chào thầu và đặt mua là câu hỏi được nhiều đơn vị đặt ra.

Bởi lẻ báo giá sẽ có nhiều đơn vị báo giá, ngay cả không phải là đại lý chính thức của hãng Grundfos.

Tuy nhiên để được hỗ trợ thông tin về báo giá bơm Grundfos chính xác nhất từ khâu chọn bơm đến báo giá hãy liên hệ với công ty chúng tôi để đội ngũ kinh doanh hỗ trợ quý khách hàng một cách chính xác nhất.

Giá máy bơm Grundfos bởi công ty 3S

Đơn vị chúng tôi được sự ủy quyền phân phối chính thức bơm Grundfos để tư vấn, chọn bơm, báo giá, và cung cấp bơm và giải pháp về bơm cho các dự án của Quý khách hàng. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty 3S là đại lý chính thức máy bơm Grundfos TPHCM với các dòng bơm thế mạnh của hãng Grundfos tại thị trường Việt Nam như:

  • Đối với bơm trục ngang
  • Đối với bơm trục đứng
  • Bơm nước thải đặt cạn, bơm nước thải đặt chìm
  • Bơm trong các hệ PCCC
  • Bơm định lượng

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm ly tâm Grundfos , Quý Khách vui lòng liên hệ công ty 3S để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S  - manhde@3stec.net – 0989 054 800
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-35123379        Fax:028-35123380
 Website: 
www.3stec.net