Phần mềm chọn bơm Grundfos

PHẦN MỀM CHỌN BƠM GRUNDFOS

Mỗi hãng bơm sẽ có catalogue chuyên dụng về mỗi dòng bơm khác nhau để giúp khách hàng chọn bơm đơn giản và nhanh chóng.

Và tuyệt vời hơn khi hãng bơm Grundfos chúng tôi có cả phần mềm chọn bơm Grundfos giúp khách hàng chọn và kiểm tra bơm một cách chính xác và tối ưu nhất.

Trên phần mềm chọn bơm Grundfos giúp khách hàng dễ dàng chọn bơm và phụ kiện của mỗi bơm, có thể xem các thông số kỹ thuật đầy đủ sau khi chọn được bơm như: công suất, hiệu suất, NPSH, vật liệu bơm, trọng lượng bơm, kích thước đầu ra, kích thước vật thể rắn đi qua, loại phớt…

Phần mềm chọn bơm Grundfos tối ưu

Phần mềm chọn bơm được thiết lập một cách chi tiết và đầy đủ. Và do đó, để chọn đúng dòng bơm một cách nhanh chóng mà chính xác chúng ta bắt buộc phải hiểu về các dòng bơm.

Ví dụ bơm trục đứng thì có bơm trục đứng, bơm biến tần trục đứng, hệ bơm trục đứng. Bơm trục ngang thì có loại có bệ đỡ, có loại không có bệ đỡ. Bơm nước thải thì có nhiều dòng, dòng đặt cạn được, dòng chỉ chuyên đặt chìm, dòng vật liệu inox, dòng vật liệu gang….

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật sẽ hỗ trợ quý khách hàng chọn bơm, chọn phụ kiện một cách tối ưu, tiết kiệm chi phí vận hành.

Phần mềm chọn bơm Grundfos Product Center

Phần mềm chọn bơm Grundfos có tên gọi Grundfos Product Center rất hữu ích và được dùng trên toàn thế giới. Ai sẽ là người dùng thường xuyên nhất phần mềm này? Đó là các đơn vị chọn bơm, các đơn vị thiết kế bơm, các nhà thầu chọn bơm, chủ đầu tư….

 

Phần mềm chọn bơm sẽ có các ưu điểm nổi trội như xuất datasheet riêng biệt cho từng bơm do đó xem được chi tiết mỗi con bơm đã chọn, có cả file CAD để có thể hỗ trợ cho các đơn vị thiết kế…phần mềm giúp tối ưu trong quá trình chọn lựa bơm.

Một cách đơn giản khi dùng phần mềm chọn bơm Grundfos là vào Home  Catalogue  Pump Design  chọn từng dòng bơm Nhập thông số kỹ thuật cần thiết vào  lựa chọn bơm chính xác

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm ly tâm Grundfos , Quý Khách vui lòng liên hệ công ty 3S để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S  - manhde@3stec.net – 0989 054 800
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-35123379        Fax:028-35123380
 Website: 
www.3stec.net