BÁO GIÁ MÁY BƠM TRỤC NGANG GRUNDFOS

BÁO GIÁ MÁY BƠM TRỤC NGANG GRUNDFOS

3STEC GRUNDFOS 07/05/2018

Báo giá máy bơm trục ngang Grundfos

Bơm trục ngang Grundfos có nhiều ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày do đó báo giá máy bơm trục ngang Grundfos cũng là từ khóa được chú trọng rất nhiều.

Bơm công suất nhỏ thì:

 • Giặt rửa và làm sạch
 • Xử lý nước
 • Kiểm soát nhiệt độ
 • Tăng áp

Còn công suất lớn hơn thì được ứng dụng rộng rãi hơn, ngoài các ứng dụng trên thì còn có:

 • Hệ thống nước nóng trung tâm
 • Hệ thống cấp nước
 • Hệ thống điều hòa không khí
 • Hệ thống giải nhiệt
 • Hệ thống tẩy rửa công nghiệp
 • Hệ thống chữa cháy
 • Hệ thống khác trong công nghiệp

Báo giá máy bơm trục ngang Grundfos dựa trên các yếu tố nào?

Báo giá máy bơm trục ngang Grundfos luôn là vấn đề được Quý khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thiết bị cho bất kỳ hệ thống bơm nước nào. Bởi yếu tố chi phí rất quan trọng đối với bất kỳ dự án nào.

Tuy nhiên, hầu hết các dự án lớn nhỏ yếu tố được đặt lên hàng đầu lại là vấn đề chất lượng của thiết bị, vấn đề lắp đặt đơn giản hay phức tạp, chi phí vận hành như thế nào, chế độ bảo trì bảo dưỡng ra sao, tuổi thọ thiết bị được bao lâu?

Trên thực tế cho thấy, các nhà đầu tư và các nhà thầu thi công rất coi trọng vấn đề thiết bị máy bơm chất lượng, hiệu suất cao, tuổi thọ cao, lắp đặt đơn giản, vận hành tiết kiệm điện, bảo dưỡng đơn giản. Do đó, chi phí đầu tư xứng đáng để các nhà đầu tư, nhà thầu lựa chọn sản phẩm chất lượng cao như Grundfos trong nhiều dự án của mình trong thời gian qua và sắp tới.

báo giá máy bơm trục ngang grundfos

Liên hệ đơn vị nào để có chính xác báo giá máy bơm trục ngang Grundfos?

Để được cung cấp báo giá máy bơm trục ngang Grundfos, rất đơn giản quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi, cung cấp các yếu tố kỹ thuật mà Quý khách hàng đang nắm, cộng thêm các phát sinh khi phía kỹ thuật chúng tôi yêu cầu để lựa chọn bơm tối ưu.

Ngoài ra, đối với một số trường hợp, bắt buộc phải đi khảo sát thực tế, thiết kế bài bản, hoặc trường hợp mua bơm thay thế thì phải có thông tin dữ liệu bơm đang vận hành để nắm bắt thông tin đầy đủ.

Một số trường hợp cần phải nâng cấp, mở rộng hệ thống, mạng lưới bơm thì cần phải khảo sát lên phương án tối ưu để đảm bảo một phần tiết kiệm chi phí khi sử dụng lại các hệ thống được ống và phụ kiện cũ, hoặc một số trường hợp nhất thiết phải thay thế toàn bộ hệ thống đường ống để đảm bảo hiệu suất cao, tiết kiệm điện trong thời gian vận hành lâu dài về sau.

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, công ty phân phối chính thức bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm ly tâm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty 3S để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S - info@3stec.net – 0917 186 801
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-35123379 Fax:028-35123380
Website:
www.3stec.net

 

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Viết bình luận