Sản phẩm Grundfos hướng đến chất lượng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Thương hiệu Grundfos là thương hiệu bơm đứng đầu thế giới, chất lượng đã được chứng nhận trên toàn cầu và chúng tôi tin rằng sản phẩm Grundfos có thời gian sử dụng lâu bền theo thời gian. Công ty 3STEC bảo hành tất cả các sản phẩm Grundfos được mua từ công ty Kỹ Thuật 3S trong 02 năm. 

Ngoài ra, sau thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật và luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy bơm Grundfos từ công ty 3STEC. 

Tập đoàn Grundfos cũng như công ty kỹ thuật 3S luôn hướng đến dịch vụ sau bán hàng. 

Với các trung tâm dịch vụ của Grundfos tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, bổ sung hơn 600 ủy quyền của Grundfos Dịch vụ Đối tác, tập đoàn Grundfos luôn có mặt trên toàn thế giới để hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề về kỹ thuật và công tác bảo hành bảo trì sau bán hàng. 

Là một khách hàng của sản phẩm Grundfos, Quý Công Ty hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình sau bán hàng. Quý khách sẽ tận hưởng dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy bất cứ nơi. Quý Công Ty có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng Kỹ Thuật của công ty 3STEC 0917 186 167 - admin@3stec.net hoặc liên hệ vào hotline công ty 3STEC - 0917 1868 94 - info@3stec.net. 

Phụ tùng vận chuyển 24/7
Grundfos có một hệ thống hậu cần mạnh mẽ, và các bộ phận dịch vụ hùng hậu sau bán hàng từ công ty 3STEC cũng như từ công ty Grundfos.