BƠM CAO ÁP CÔNG NGHIỆP

BƠM CAO ÁP CÔNG NGHIỆP

3STEC GRUNDFOS 25/07/2017

Bơm cao áp công nghiệp Grundfos dòng CR

Bơm cao áp công nghiệp Grundfos là thương hiệu top 1 thế giới, đã được sử dụng trong nhiều dự án building, nhà máy cấp nước, các nhà máy sản xuất lớn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

 Phải kể đến dòng bơm bán chạy nhất và nổi tiếng khi nhắc đến bơm cao áp công nghiệp Grundfos là dòng bơm CR với các ứng dụng như:

 • Ứng dụng trong các hệ thống giặt rửa, áp lực cao tạo nên áp lực vận hành mạnh mẽ
 • Hệ thống giải nhiệt và điều hòa không khí
 • Đặc biệt ứng dụng nhiều trong hệ thống cấp nước, xử lý nước
 • Ứng trong trong hệ thống PCCC với vai trò bơm  bù áp
 • Ứng dụng cấp nước, vận chuyển nước trong các nhà máy công nghiệp
 • Cấp nước cho các lò hơi

bơm cao áp công nghiệp

Bơm cao áp công nghiệp Grundfos dòng CR với các thế mạnh về thông số kỹ thuật

Bơm cao áp công nghiệp Grundfos với sự đa dạng về công suất. Dòng CR của Grundfos đáp ứng được lưu lượng tối đa lên đến 180 m3/h, và đặc biệt cột áp tối đa lên đến 330met (áp lực vận hành tối đa lên đến 33 bar).

Một đặc điểm cực kỳ quan trọng của bơm cao áp công nghiệp loại trục đứng dòng CR là đáp ứng được các chất lỏng nhiệt độ cao từ -40 độ đến 180 độ.

Với thương hiệu nổi tiếng Grundfos, bơm Grundfos luôn phát triển và không ngừng cải tiến mang đến sự hài lòng cho khách hàng về các giải pháp công nghiệp trong ngành bơm. Các yếu tố tạo nên sự phát triển vượt bậc đó là:

 • Độ tin cậy của sản phẩm cao
 • Hiệu suất bơm rất cao so với nhiều hãng bơm khác
 • Quá trình bảo dưỡng, bảo trì cũng thuận tiện, đơn giản
 • Bơm trục đứng CR rất tiết kiệm diện tích
 • Bơm tiêu chuẩn Grundfos  ly tâm trục đứng CR chủ yếu dùng để bơm nước, và thích hợp đối với những chất lỏng có tính ăn mòn nhẹ.

bom cao ap cong nghiep

Bơm cao áp công nghiệp

Bơm cao áp công nghiệp Grundfos với thương hiệu nổi tiếng và được ứng dụng rộng tại các nhà máy, công trình lớn tại Việt Nam. Và 3S là một trong các đại lý cung cấp bơm Grundfos với sự đảm bảo về chọn lựa, tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng cực kỳ tốt.

Đặc biệt, sau một thời gian sử dụng, một vài công trình cần khảo sát để thay thế bơm, hoặc thay thế các phụ kiện, bảo dưỡng bơm thì đội ngũ kỹ thuật công ty 3S luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Bơm cao áp công nghiệp Grundfos dòng CR đáp ứng các yêu cầu về lưu lượng, cột áp, nhiệt độ, vật liệu, số tầng cánh đa dạng cho nhiều dự án, và đặc biệt dòng CR nhập về Việt Nam từ Singapore nên thời gian nhập hàng cực kỳ nhanh và giá cả phù hợp.

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm nước Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty 3S để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S - info@3stec.net 0974 999 647
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-35123379 Fax:028-35123380

Website: www.3stec.net

 

Viết bình luận