Bơm định lượng Grundfos

Bơm định lượng Grundfos

3STEC GRUNDFOS 05/07/2017

Định nghĩa bơm định lượng Grundfos

Bơm định lượng Grundfos thuộc vào loại bơm thể tích và điển hình là loại màng ngăn. Bơm màng ngăn là loại có độ rò rỉ bằng không, bời vì màn ngăn tạo thành một che chắn chặn giữa chất lỏng và môi trường xung quanh.

Màng ngăn được lắp với hai van một chiều – một ở phía hút và một ở phía đẩy.

Màng ngăn của bơm định lượng Grundfos

Liên quan đến bơm màng ngăn nhỏ của bơm định lượng Grundfos, màng ngăn được kích hoạt bằng thanh truyền, mà thanh này được nối vào nam châm điện. Theo cách đó cuộn dây nhận đúng hành trình cần thiết, xem hình 1.2.21.

 

Với những bơm màng ngăn lớn hơn của bơm định lượng Grundfos, màng ngăn thường được gắn trên thanh truyền, mà thanh này được kích hoạt bởi một trục cam. Trục cam được dẫn động bằng một động cơ không đồng bộ tiêu chuẩn, xem hình 1.2.22.

 

Nhưng vẫn còn tồn tại một loại bơm màng ngăn khác trong bơm định lượng Grundfos. Trong trường hợp này, màng ngăn được kích hoạy bằng một thanh truyền nối lệch tâm dẫn động bằng động cơ bước, hình 1.2.20 và 1.2.23.

 

 

 

Bằng cách dùng động cơ bước dẫn động, vùng năng động của bơm được tăng thêm và độ chính xác của chúng được tăng lên một cách nhanh chóng. Với cách cấu tạo này, không còn cần thiết điều chỉnh chiểu dài hành trình của bơm nữa bởi vì thanh truyền được lắp trực tiếp trên màng ngăn. Kết quả đạt được

là điều kiện hút được tối ưu với tính chất vận hành hoàn hảo.

Vì vậy điều đơn giản là cần phải điều khiển cả phía hút và phía đẩy. So sánh với bơm màng ngăn điều khiển bằng điện từ kiểu truyền thống trong đó chúng tạo ra nhịp dao động mạnh, bơm màng ngăn dẫn động bằng động cơ bước có khả năng định lượng chất phụ gia ổn định hơn rất nhiều.

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty 3S để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S  - info@3stec.net 0974 999 647
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-35123379        Fax:028-35123380

 Website: www.3stec.net

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Viết bình luận