BƠM GIẾNG KHOAN GRUNDFOS

BƠM GIẾNG KHOAN GRUNDFOS

3STEC GRUNDFOS 19/06/2017

Định nghĩa bơm giếng khoan Grundfos

Giếng khoan chính là công trình dạng hình trụ, được khoan sâu vào lòng đất. Công trình giếng khoan giúp tiết kiệm diện tích và chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu …

 

Đối với bơm giếng khoan Grundfos khai thác nước ngầm có 2 loại: Bao gồm giếng khoan Grundfos cho dân dụng và bơm giếng khoan Grundfos cho công nghiệp.

 

Máy bơm giếng khoan Grundfos cho dân dụng thường có đường kính nhỏ, chiều sâu chỉ tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng, từng khu vực địa lý. Mục đích của loại giếng khoan này để khai thác nước ngầm với lưu lượng nhỏ ở tầng chứa nước trên cùng của vỏ trái đất.

Máy bơm giếng khoan Grundfos cho công nghiệp thường có chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét và đường kính giếng lớn hơn 100mm, dùng cho những công trình cần lượng nước ngầm lớn, khai thác nước ở những tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch tốt và có khả năng cung cấp lưu lượng nước lớn phục vụ mục đích sử dụng nước công nghiệp, các trạm bơm nước cấp.

Các loại bơm giếng khoan Grundfos.

Có hai loại bơm giếng khoan: Loại bơm chìm có gắn động cơ chịu ngập và loại bơm giếng sâu có động cơ khô, mà động cơ này kết nối với bơm bằng một trục dài. Các loại bơm giếng khoan Grundfos này thường được dùng trong lĩnh vực liên quan đến cấp nước và tưới tiêu. Cả hai loại bơm giếng khoan Grundfos được chế tạo để dùng trong các lỗ khoan sâu và hẹp và do đó có đường kính thu nhỏ là lý do chúng dài hơn các loại bơm khác, xem hình 1.2.17.

 

bơm giếng khoan grundfos

 

Bơm giếng khoan Grundfos được thiết kế để đặt chìm trong chất lỏng và do đó được gắn với động cơ chịu ngập, là loại được bảo vệ theo IP68. Bơm giếng khoan Grundfos có thể ở dạng đơn tầng hay đa tầng (loại đa tầng là loại thông dụng nhất), và được gắn van một chiều trên đầu bơm.

Ngày nay loại bơm giếng sâu đã bị loại bơm chìm thay thế ở một mức độ nào đó. Trục dài của loại bơm giếng sâu là một bất lợi mà điều đó gây khó cho lắp đặt và thực hiện các săn sóc kỹ thuật. Bởi vì bơm giếng khoan Grundfos sâu được làm mát bằng không khí, chúng thường được dùng trong các ứng dụng công nghiệp để bơm nước nóng ra khỏi bể chứa. Loại bơm chìm không thể xử lý nước nóng vì chúng được đặt chìm trong chất lỏng, mà chất lỏng này phải làm mát được nó.

 

bom gieng khoan grundfos

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty 3S để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S  - info@3stec.net 0974 999 647
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-35123379        Fax:028-35123380

 Website: www.3stec.net

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

Viết bình luận