CÁC ĐƯỜNG CONG CỦA MÁY BƠM GRUNDFOS

CÁC ĐƯỜNG CONG CỦA MÁY BƠM GRUNDFOS

3STEC GRUNDFOS 07/02/2017

Thông số hoạt động của các đường cong của máy bơm Grundfos

Trước khi đào sâu vào cấu tạo và phân loại bơm, chúng tôi sẽ trình bày những thuộc tính cơ bản của các đường cong thông số hoạt động của máy bơm Grundfos.Thông số hoạt động của bơm ly tâm được thể hiện bằng một số Đường cong thông số hoạt động. Đường cong thông số hoạt động của một bơm ly tâm được trình bày trên hình 1.1.4.chiều cao đẩy, công suất tiêu thụ, hiệu suất và NPSH được thể hiện dưới dạng hàm số của lưu lượng.

Chi tiết các đường cong của máy bơm Grundfos

Thông thường các đường cong của máy bơm Grundfos chỉ thể hiện phần bơm. Do đó, công suất tiêu thụ - giá trị P2 cũng được trình bày chỉ thể hiện phần công suất đi vào bơm.

Đối với giá trị của hiệu suất cũng vậy, chỉ thể hiện phần bơm (η = ηp).

Trong một vài loại bơm có tích hợp cả động cơ và có thể cả máy biến tần, ví dụ như máy bơm có động cơ stator hộp kín. Đường cong công suất tiêu thụ và Đường cong η thể hiện cả phần động cơ và phần bơm.Trong trường hợp này chính giá trị P1 là giá trị cần phải xem xét.

Nói chung các đường cong của máy bơm Grundfos được thiết kế dựa theo phụ lục A tiêu chuẩn ISO 9906, trong đó chỉ định dung sai của các đường cong:

Q +/- 9%,

H +/-7%,

P +9% H

η -7%

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty 3S để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S  - info@3stec.net0974 999 647
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-35123379        Fax:028-35123380
 Website:
www.3stec.net

 

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

Viết bình luận