Các giải pháp bơm Grundfos và dịch vụ của Công Ty Kỹ Thuật 3S

Các giải pháp bơm Grundfos và dịch vụ của Công Ty Kỹ Thuật 3S

3STEC GRUNDFOS 11/05/2018

Thông thường khi chọn lựa bơm để đưa vào một công trình, dự án bất kỳ, sẽ có các mong muốn khác nhau từ đơn vị cung cấp bơm, chẳng hạn như:

·    Được hãng bơm uy tín cung cấp trọn gói bơm,

·    Lắp đặt theo yêu cầu riêng biệt.

·    Một số khác thì cần được thiết kế, lên phương án tối ưu nhất về hệ thống bơm Grundfos để giải quyết được vấn đề hiện tại hoặc cung cấp giải pháp mới hoàn toàn trong các dự án mới.

·    Ngoài ra, một số khác lại muốn đơn vị cung cấp thiết bị có thể hỗ trợ tốt phần sửa chữa, thay thế phụ kiện, thay thế toàn bộ bơm cho tối ưu nhất so với hệ thống hiện hữu trong quá trình sử dụng…

Chính vì hiểu được mong muốn của từng khách hàng, công ty kỹ thuật 3S được sự ủy quyền của Hãng bơm Grundfos sẽ giúp trong việc cung cấp giải pháp về bơm và các dịch vụ trọn gói về hệ thống bơm cho các công trình, dự án của mình. Trên thực tế, với dòng sản phẩm đa dạng của bơm Grundfos đã mang đến giải pháp trọn bộ cho từng công trình và đem lại sự hài lòng cho từng khách hàng. Bên cạnh đó, với chất lượng cao của bơm Grundfos và dịch vụ tốt sau bán hàng của Công Ty Kỹ Thuật 3S đã thực sự giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trong quá trình vận hành hệ thống bơm.

Máy bơm Grundfos rất đa dạng nên cung cấp được giải pháp trọn bộ cho từng dự án mà rất hiếm các hãng bơm làm được điều này:

·    Hệ thống tuần hoàn nước nóng và giải nhiệt

·    Hệ thống giải nhiệt và điều hòa không khí

·    Bơm tăng áp

·    Bơm trong khai thác nước ngầm

·    Bơm cấp nước dân dụng

·    Bơm trong hệ thống xử lý nước thải

·    Bơm cao áp công nghiệp

·    Bơm định lượng và tiệt trùng

·    Hệ thống sử dụng năng lượng tái tạo

·    Hệ thống PCCC

·    Động cơ, thiết bị điều khiển và phụ kiện

Công ty 3S là đại lý phân phối chính thức dòng bơm Grundfos và cung cấp giải pháp trọn gói như:

-    Phân tích hệ thống: Dự theo yêu cầu của từng dự án, Công Ty Kỹ Thuật 3S sẽ giúp đo lường hệ thống, phân tích vận hành tổng thể và tìm ra những điểm cần cải tiến cho từng hệ thống.

-    Thiết kế hệ thống: Công Ty Kỹ Thuật 3S hướng dẫn qua việc tối ưu hóa hoàn toàn hệ thống, hơn là tối ưu hóa từng bộ phận nhỏ. Với phần mềm Wincaps, phần mềm chọn bơm từ máy tính của Grundfos có hơn 200.000 sản phẩm là công cụ hiện đại cho việc sáng tạo hệ thống.

-    Lắp đặt hệ thống bơm: Lắp đặt đúng rất quan trọng nhằm đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, không bị hư hỏng và tuổi thọ sử dụng bơm cao.

-    Giám sát và bảo vệ: Điều kiện vận hành của bơm như mực nước ngầm và nhu cầu nước thay đổi theo thời gian. Việc giám sát rất cần thiết để theo dõi những thay đổi nhằm bảo vệ hệ thống bơm.

-    Sửa chữa: Giám sát có thể xác định khi nào cần điều chỉnh hoặc khi nào bơm cần kéo lên để bảo trì bảo dưỡng. Chương trì bảo trì mở rộng của Grundfos cung cấp phụ tùng và hướng dẫn bảo dưỡng bơm khi nào và cách thực hiện như thế nào.

Công ty Kỹ Thuật 3S với tư cách là đại lý ủy quyền - công ty phân phối chính thức bơm Grundfos sẽ giúp hệ thống bơm của đạt đến một cấp độ mới về hiệu suất và độ tin cậy. Cùng các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật tiên tiến về các ứng dụng trong ngành nước, chúng tôi sẽ mang đến các giải pháp tối ưu trong xử lý nước nhằm đảm bảo hiệu suất cao hơn, giám sát tốt hơn và giảm thiểu thời gian gián đoạn của hệ thống.

Với các giải pháp về bơm Grundfos như cấp nước và xử lý nước, Công Ty Kỹ Thuật 3S rất mong được hỗ trợ trong các dự án, công trình với sự hài lòng cao nhất.

Nếu cần thêm các thông tin về sản phẩm bơm Grundfos, vui lòng liên hệ Công Ty Kỹ Thuật 3S.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S -
admin@3stec.net – 0917 1868 01
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 08-35123379    Fax:08-35123380

Website:
www.3stec.net

 

 

Viết bình luận