ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS TPHCM

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS TPHCM

3STEC GRUNDFOS 09/04/2018 1 bình luận

Đại lý chính thức máy bơm Grundfos TPHCM giúp khách hàng mua hàng đáng tin cậy

 • Với thương hiệu bơm Grundfos rất nổi tiếng trên thị trường, sẽ có nhiều trường hợp đơn vị nào cũng tự nhận mình là đại lý phân phối chính hãng dòng bơm Grundfos. Tuy nhiên, để Quý khách hàng chọn mua đúng sản phẩm của Grundfos thì khách hàng có thể yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp Giấy ủy quyền đại lý từ công ty Grundfos tại Việt Nam.
 • Công ty chúng tôi với tư cách là đại lý ủy quyền phân phối dòng bơm Grundfos để giúp hệ thống nước của Quý khách hàng đạt đến một cấp độ mới về hiệu suất và độ tin cậy. Cùng các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật tiên tiến về các ứng dụng trong ngành nước, chúng tôi sẽ mang đến các giải pháp tối ưu trong xử lý nước nhằm đảm bảo hiệu suất cao hơn, giám sát tốt hơn và giảm thiểu thời gian gián đoạn của hệ thống.

Đại lý chính thức máy bơm Grundfos TPHCM

Công ty 3S là đại lý phân phối chính thức dòng bơm Grundfos và cung cấp giải pháp trọn gói:

 • Phân tích hệ thống: Tất cả bắt đầu khi tiết lập nhu cầu dùng nước của Quý khách hàng yêu cầu gửi đến, sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn đo lường hệ thống, phân tích vận hành tổng thể và tìm ra những điểm cần cải tiến trong hệ thống của bạn.
 • Thiết kế hệ thống: Chúng tôi hướng dẫn bạn qua việc tối ưu hóa hoàn toàn hệ thống, hơn là tối ưu hóa từng bộ phận nhỏ. Với phần mềm Wincaps, phần mềm chọn bơm từ máy tính của Grundfos có hơn 200.000 sản phẩm là công cụ hiện đại cho việc sáng tạo hệ thống.
 • Lắp đặt: Lắp đặt đúng rất quan trọng nhằm đảm bảo vận hành mà không bị hư hỏng hằng năm.
 • Giám sát và bảo vệ: Điều kiện vận hành của bơm như mực nước ngầm và nhu cầu nước thay đổi theo thời gian. Việc giám sát rất cần thiết để theo dõi những thay đổi nhằm bảo vệ bơm.
 • Sửa chữa: Giám sát có thể xác định khi nào cần điều chỉnh hoặc khi nào bơm cần kéo lên để bảo trì bảo dưỡng. Chương trì bảo trì mở rộng của Grundfos cung cấp phụ tùng và hướng dẫn bảo dưỡng bơm khi nào và như thế nào.

Đại lý chính thức máy bơm Grundfos TPHCM giúp khách hàng mua đúng hàng chính hãng

Khi mua hàng chính hãng Grundfos, Quý khách hàng hãy chú ý về Logo, mã sản phẩm trên bơm. Ví dụ đối với dòng bơm chìm giếng SP của Grundfos thì:

 • Logo Grundfos in chìm trên buồng bơm
 • Logo và tên Grundfos trên nẹp cáp
 • Mã sản phẩm trên nhãn bơm

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi là đại lý chính thức máy bơm Grundfos TPHCM để được hỗ trợ tư vấn chọn giải pháp bơm tối ưu và hỗ trợ sau bán hàng, bảo trì bảo dưỡng định kỳ một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm ly tâm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty 3S để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S - info@3stec.net – 0917 186 801
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-35123379 Fax:028-35123380
Website:
www.3stec.net

 

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Bình luận (1)

 • Hoàng xuân dũng

  Hoàng xuân dũng 03-10-2018

  Tôi cần một bơm nước nóng nhiệt độ tới 100 độ C và bơm lên độ cao 10 mét, lưu lượng 3000 lít giờ

Viết bình luận