Dịch vụ lắp đặt bơm và hệ thống bơm Grundfos. 

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp từ công ty kỹ thuật 3STEC và các chuyên gia trong ngành từ công ty Grundfos và đầy đủ các thiết bị máy móc hiện tại, công ty kỹ thuật 3STEC cung cấp trọn bộ các dịch vụ từ tư vấn hệ thống bơm, lắp đặt hệ thống bơm, vận hành và phụ trách mọi công tác bảo hành bảo trì cho toàn bô hệ thống bơm. 

Dịch vụ kỹ thuật Grundfos đảm bảo bơm được lắp đặt và vận hành đúng cho hiệu suất bơm tối ưu bởi các kỹ thuật viên được đào tạo và mạng lưới các đối tác chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lắp đặt đúng là điều cần thiết cho hiệu suất bơm tối ưu. Nếu quá trình lắp đặt không được thực hiện một cách chính xác, hiệu suất bơm có thể giảm một nửa. Rất có thể bạn không nhận ra bất cứ điều gì không ổn, nhưng nó có thể làm cho các máy bơm bị hao mòn sớm hoặc chỉ đơn giản là bạn sẽ lãng phí nhiều tiền hơn thong qua việc lãng phí năng lượng.

Dịch vụ kỹ thuật 3STEC đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra. Việc xem xét cẩn thận chi phí vòng đời của tất cả các sản phẩm của chúng tôi có nghĩa là chúng ta kiểm soát các chi phí thực tế của của các máy bơm bao gồm giá mua, lắp đặt, vận hành, thay thế, và ngay cả giá trị khi thải bỏ.

Kỹ thuật viên được đào tạo và mạng lưới đối tác chuyên nghiệp của chúng tôi biết những gì họ đang làm, cho phép họ có được tất cả mọi thứ một cách đúng đắn nhất. Công ty Kỹ Thuật 3STEC cung cấp dịch vụ trọn gói theo quy định cụ thể từng nhiệm vụ và sản phẩm được thực hiện. Điều này cho thấy cam kết của chúng tôi để quá trình lắp đặt chính xác.

Công ty Kỹ Thuật 3STEC cũng thực hiện dịch vụ bảo hành mở rộng (thời gian bảo hành dài hơn bảo hành chuẩn) cho các sản phẩm của chúng tôi, điều này giúp bạn kiểm soát được tài chính của mình. Với tất cả những kỹ năng của Grundfos, điều này sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Công ty kỹ thuật 3STEC cung cấp dịch vụ nghiệm thu để giúp máy bơm của Quý Công Ty đưa vào vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quý Công Ty cần hệ thống bơm được lắp đặt và đưa vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng nếu bơm không được lắp đặt và cài đặt chính xác thì ngay cả những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng có thể bị sự cố. Lỗi lắp đặt có thể dẫn đến những hư hỏng, tổn thất về thời gian và tiền bạc.

Hãy để công ty 3STEC cũng như công ty Grundfos nghiệm thu cho hệ thống bơm của Quý Công Ty. 
Điều này có nghĩa là Quý Công Ty sẽ có được trải nghiệm chất lượng đầy đủ khi Quý Công Ty đầu tư vào giải pháp bơm Grundfos. Nghiệm thu đúng đắn cũng đảm bảo rằng máy bơm vận hành hiệu quả nhất có thể, điều này cũng sẽ giúp Quý Công Ty tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Tiện lợi và tiết kiệm chi phí. 
Trong tất cả các hệ thống phức tạp, rất nhiều thứ có thể bị sai. Dịch vụ lắp đặt, vận hành và nghiệm thu của Công Ty Kỹ Thuật 3STEC đảm bảo hệ thống bơm hoạt động ổn định và lâu dài. Như một phần của hợp đồng nghiệm thu, Quý Công Ty sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ với các dữ liệu hoạt động từ chúng tôi. Nghiệm thu của Công Ty Kỹ Thuật 3STEC bao gồm cả kiểm tra các máy bơm, thiết bị điều khiển, và hiệu suất.

Kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi kết hợp kiến thức sản phẩm toàn diện với một sự hiểu biết của một loạt các ứng dụng, sẽ đảm bảo rằng các giải pháp bơm của chúng tôi là hoàn toàn tích hợp vào hệ thống và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Công Ty.