MUA MÁY BƠM GRUNDFOS Ở ĐÂU

MUA MÁY BƠM GRUNDFOS Ở ĐÂU

3STEC GRUNDFOS 04/07/2018

MUA MÁY BƠM GRUNDFOS Ở ĐÂU

Mua máy bơm Grundfos ở đâu

Việc tìm kiếm đại lý để hợp tác lâu dài với Quý khách hàng trong nhiều dự án là vô cùng quan trọng, bởi vì sản phẩm bơm Grundfos luôn cải tiến công nghệ để đáp ứng thị trường qua từng giai đoạn.

Do đó, đại lý sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc cập nhật các sản phẩm mới, các ứng dụng mới, các tiện ích mới từ một dòng sản phẩm Grundfos được cải tiến.

mua máy bơm Grundfos ở đâu, ở đại lý nào thì vô cùng đơn giản vì chỉ cần liên hệ bên hãng sẽ được hỗ trợ vì thông tin hiện nay rất mở.

Mua máy bơm Grundfos ở đâu

Tuy cùng cung cấp sản phẩm bơm Grundfos, nhưng không phải tại đại lý nào cũng hỗ trợ dịch vụ tốt như nhau. Công ty chúng tôi hỗ trợ khảo sát, lên phương án bơm, cung cấp, hướng dẫn lắp đặt và vận hành và đặc biệt được các đơn vị quan tâm nhất là dịch vụ sau bán hàng, hay nói chính xác là bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống bơm, thay thế sửa chữa các bơm đã hư hỏng do xài quá lâu.

Máy bơm Grundfos đa dạng và nhiều đại lý phân phối, để mua đúng hàng Grundfos, quý khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được cung cấp Giấy chứng nhận ủy quyền phân phối của hãng Grundfos, cung cấp các giấy tờ về hàng hóa đầy đủ và chính xác để giúp nghiệm thu dễ dàng.

Mua máy bơm Grundfos ở đâu

  • Mua máy bơm Grundfos ở đâu để không đơn thuần là sở hữu chỉ bơm Grundfos mà còn là sở hữu cả những lợi ích của sản phẩm mang đến cho Quý khách hàng, để có thể có được dịch vụ tuyệt vời trong mảng bơm như hiện nay?
  • Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ thông tin, tư vấn giải pháp về hệ thống bơm, cung cấp, lắp đặt, hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ sau lắp đặt.
  • Một sản phẩm bơm Grundfos chất lượng như hiện nay nếu chọn đúng loại tối ưu, bơm lắp đặt và vận hành đúng cách sẽ đảm bảo tuổi thọ cao, hiệu suất  cao đáp ứng các yêu cầu rất cao hiện nay của rất nhiều dự án.

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm ly tâm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty 3S để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S –  admin@3stec.net  –  0917 186 801
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-35123379 Fax:028-35123380
Website:
www.3stec.net

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Viết bình luận