Công Ty Kỹ Thuật 3STEC cung cấp một phân tích hiệu quả cho hệ thống máy bơm hiện tại của Quý Công Ty, cung cấp cho Quý Công Ty các đề xuất để tăng hiệu quả, tiết kiệm chi phí thời gian.

Nâng cao hiệu quả của hệ thống bơm hiện tại.
Tiến hành phân tích hiệu quả của hệ thống máy bơm hiện tại của Quý Công Ty và cung cấp các thông số kỹ thuật chi tiết với một cơ sở để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí thời gian. Với hiệu quả phân tích kết quả trong đề xuất để làm thế nào giúp Quý Công Ty tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành. 

Công Ty Kỹ Thuật 3STEC cung cấp các bước sau đây để phân tích hiệu quả của hệ thống máy bơm của Quý Công Ty:

Khảo sát thực tế cơ sở lắp đặt và hệ thống bơm hiện tại
Một đánh giá nhỏ được tiến hành dựa trên dữ liệu từ nameplate trên các máy bơm so với các phiên bản mới hơn, công nghệ hiệu quả hơn và tài liệu tìm thấy trong máy bơm hiện đại.

Kiểm tra nhanh chóng hiệu quả hoạt động của hệ thống bơm
Tiến hành đo áp lực và kWh tiêu thụ của hệ thống bơm. Dòng chảy được tính toán dựa trên số liệu của máy bơm có sẵn và kết quả đo được.

Một số gợi ý kết quả nâng cao hiệu quả, ví dụ, một nâng cấp kiểm soát tốc độ, nâng cấp động cơ, kích thước ống, lắp đặt một bộ điều khiển, hoặc dịch vụ bảo trì thường xuyên.

Kiểm toán toàn bộ hệ thống bơm. 
Phân tích hiệu quả được cung cấp bởi Grundfos cũng như công ty kỹ thuật 3STEC bao gồm các bước đầu tiên của Kiểm toán hệ thống bơm, một công cụ chẩn đoán mà chúng tôi sử dụng để làm rõ liệu các hệ thống máy bơm là năng lượng tối ưu để đảm bảo rằng chi phí của Quý Công Ty được giữ ở mức tối thiểu - trong hiện tại và trong tương lai. 

Chương trình Pump Audit (chương trình kiểm toán bơm Grundfos), một công cụ chẩn đoán mà Grundfos sử dụng để làm rõ liệu hệ thống máy bơm của Quý Công Ty đang hoạt động với điện năng lượng tối ưu? Điều này nhằm đảm bảo rằng chi phí của Quý Công Ty được giữ ở một mức tối thiểu trong hiện tại và tương lai. Xem xét cẩn thận của Grundfos về chi phí vòng đời cho tất cả các sản phẩm của Grundfos có nghĩa là chúng ta phải kiểm soát các chi phí thực tế của các máy bơm..